Thông tin cá nhân

Tên thật: Bảo Nam

Quê Quán: Phường 8, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam.

Trung học: THPT Nguyễn Trãi, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam.

Đại học: Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Cung hoàng đạo: Song tử.

Sinh ngày: 6/6/2000

Tiểu sử Bảo Nam

Bảo Nam – tôi sinh ra tại mãnh đất miền Trung nắng nóng quanh năm. Cứ nghĩ bản thân sẽ mãi gắn bó với vùng đất này như cha mẹ mình. Nhưng với niềm yêu thích với lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Nên tôi đã xin cha mẹ được theo học tại đại học công nghệ Sài Gòn.

bảo nam
Tiểu sử Bảo Nam

Với chuyên ngành cũng khá được nhiều người quan tâm, đó chính là ngành digital marketing. Vẫn được nhận định là một người năng nỗ và cầu tiến, từ năm thứ 2 trở đi tôi đã chính thức trở thành nhân viên bán thời gian cho S666.

Sự thay đổi cuộc đời bảo nam

Mặc dù, chỉ phụ trách một vài dự án nhỏ tại công ty nhưng tôi đã chứng minh được sự vượt trội của mình. Khi mà giành được quyền chủ nhiệm chính cho trang S666 với hầu hết nội dung trên trang. Hầu như tất cả các nội dung ở đây đều được chọn lọc và đầu tư khá nhiều thời gian để xử lý.

Cho nên các anh em là người chơi chính thức tại S666, sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các thông tin mà chúng tôi mang đến trên trang. Hi vọng, với các chia sẽ của Bảo Nam trên trang, các anh em sẽ có nhiều hơn nữa các thông tin cần thiết để chuẩn bị chơi game trong tương lai.